So sánh sản phẩm
CẢ THẾ GIỚI MUÔN MÀU ĐƯỢC THU BÉ LẠI BẰNG CĂN BẾP CỦA MẸ

CẢ THẾ GIỚI MUÔN MÀU ĐƯỢC THU BÉ LẠI BẰNG CĂN BẾP CỦA MẸ

Đối với mỗi gia đình thì căn bếp của mẹ chính là nơi ấm cúng nhất. Đó chính là nơi cả gia đình cùng quây quần bên nhau. Có bóng dáng người mẹ hiền tần tảo sớm hôm. Có những ông chồng mẫu mực thỏa sức thể hiện tình yêu với vợ. Và có cả những tiếng cười đùa của trẻ nhỏ. Dường như cả thế giới muôn màu được thu bé lại chỉ bằng căn bếp của mẹ.

1. Căn bếp của mẹ được trang trí nhiều màu sắc

Căn bếp của mẹ trong thật gọn gàng và ngăn nắp với tone màu trắng sáng chủ đạo. Để tạo điểm nhất nổi bật cho bức tường là những viên gạch bông được phối ngẫu nhiên. Sự kết hợp giữa nhiều màu sắc giúp mang lại nét mới mẻ, lạ mắt cho không gian căn bếp. Mẹ sẽ thoải mái nấu nướng, sáng tạo ra những mó ăn ngon. Cả gia đình sẽ có những bữa ăn không bao giờ nhàm chán.

2. Chút ấm áp cho không gian bếp 

Trong hình ảnh có thể có: bếp và trong nhà

3. Màu xanh mát mẻ cho căn bếp của mẹ

Nghĩ về phòng bếp không khỏi khiến mọi người nghĩ đến cảm giác nóng nực từ bếp, lò nướng đem lại. Màu xanh như thổi một hơi thở tươi mát cho cả căn phòng. Không chỉ làm dịu bứt cảm giác nóng nực thường có mà còn tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái. Và một khi đã như vậy thì việc thưởng thức những món ăn trong căn bếp nhỏ cũng trở nên ngon miệng hơn.
Trong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: bếp và trong nhà
Một mảng tường xanh kết hợp với nội thất trắng sẽ mang đến cảm giác mát mẻ mỗi khi nấu nướng.
 

                                                                                                                                                  Nguồn: ST

Tags:,